การรับสมัครนักเรียน ม.3 (เดิม) ที่มีศักยภาพเหมาะสม เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนปรับเปลี่ยนวิธีการสมัครให้ทำผ่านระบบ Google Form
โดยนักเรียนต้องใช้อีเมล @tun.ac.th ของตนเองเท่านั้นในการสมัคร

++ ขั้นตอนการสมัคร ++
1. ขอรับรหัสยืนยันความปลอดภัยจากครูที่ปรึกษา
2.ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครจาก www.tun.ac.th กรอกแบบฟอร์มและลงชื่อให้ครบถ้วน พร้อมบันทึกเป็นไฟล์รูปภาพเพื่อแนบในระบบสมัคร
3.กรอกแบบฟอร์มการสมัครผ่านระบบออนไลน์พร้อมแนบรูปภาพใบสมัครเพื่อเป็นหลักฐาน
4. ตรวจสอบรายชื่อนักเรียนที่ส่งข้อมูลเข้าระบบแล้ว (อัปเดททุกวันเวลา 17.00 น.)

++แบบฟอร์มใบสมัคร++

++ลิงก์สำหรับสมัคร++

++วิธีการสมัครผ่านระบบ ++

++ตรวจสอบรายชื่อนักเรียนที่ส่งข้อมูลแล้ว++
 [คลิกที่นี่] **อัปเดทวันที่ 25 ก.พ. 2564**

++ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง++