ประกาศ ขอแจ้งเลื่อนกำหนดการรับนักเรียน ม.4 (IP)(เพิ่มเติม)

ขอแจ้งเลื่อนกำหนดการรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทห้องเรียนพิเศษ
โครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค (
Education Hub)

โปรแกรมนานาชาติ (International Program) (เพิ่มเติม)