ประกาศ เรื่อง การประเมินศักยภาพนักเรียนม.3 (เดิม) เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 ปี 2563
ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า เรื่อง
การประเมินศักยภาพนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (เดิม)
เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

1. นักเรียนพิมพ์ใบสมัครเข้ารับการประเมินศักยภาพจากเว็บไซต์ www.tun.ac.th และกรอกใบสมัครด้วยลายมือให้ครบถ้วน จากนั้นถ่ายภาพเพื่อแนบเป็นหลักฐานในแบบฟอร์ม พร้อมภาพถ่ายบัตรประจำตัวนักเรียน

2. นักเรียนยื่นใบสมัครผ่านระบบอีเมลของโรงเรียน (@tun.ac.th)

3. ให้นักเรียนที่ยื่นใบสมัครติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการคัดเลือกทางเว็บไซต์ www.tun.ac.th อย่างใกล้ชิด